Trường TH&THCS tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 06/06/2019 09:55

     Hòa chung trong không khí rộn rã của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27/5/2019, trường TH&THCS Hướng Linh long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp tuyên dương các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

       Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Đảng ủy và chính quyền địa phương có ông Võ Khánh Minh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hướng Linh; ông Hồ Văn Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Hướng Linh, về phía Phòng GD&ĐT Hướng Hóa có ông Lê Quang Sinh, Chuyên viên phòng GD&ĐT, về dự  buổi lễ còn có ông Lê Tuấn Anh, Phó giám đốc Ngân hàng Agribank Hướng Hóa, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có thầy giáo  Lê Minh Quốc, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Phan Huỳnh Thiện, Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và tất cả các em học sinh của trường TH&THCS Hướng Linh.  
 

Các đại biểu về tham dự Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019
Các đại biểu về tham dự Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

     Năm học vừa qua mặc dù còn nhiều khó khăn do trường vừa mới sáp nhập nhưng với sự nổ lực của thầy, cô giáo và học trò trường TH&THCS Hướng Linh đã đạt được nhiều thành tích tốt, nỏi bật trong công tác dạy học, chăm lo và rèn luyện học sinh, tiêu biểu là các thầy, cô giáo: Quang Hùng, Mỹ Nữ, Quang Tiến, Ngọc Trường, Thanh Thúy, Hồ Thị Ngại... Tâm điểm của buổi lễ là phần tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể học sinh có thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào.  

Thầy giáo Lê Minh Quốc, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019
Thầy giáo Lê Minh Quốc, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019

    Kết quả năm học 2018 - 2019: BậcTiểu học có 109/322 học sinh hoàn thành xuất  sắc các nội dung học tập và rèn luyện, có 13 học sinh đạt thành tích vượt trội trong các môn học, tổng số học sinh được khen là 122 em, đạt tỷ lệ 37,9% so với tổng số học sinh. Bậc Trung học cơ sở: Có 91/219 học sinh giỏi và tiên tiến, đạt tỷ lệ 41,6% so với tổng số học sinh.

 
 

 

Tuyên dương các tập thể, học sinh đạt thành tích trong năm học 2018 -2019
Tuyên dương các tập thể, học sinh đạt thành tích trong năm học 2018 -2019

    Cũng trong buổi lễ tổng kết năm học, nhà trường rất vui mừng khi đón nhận một số phần quà của Dự án tầm nhìn thế giới trao tặng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn.      

      Để các em có một mùa hè vui, khỏe và an toàn bên gia đình, trong thôn bản, thầy giáo tổng phụ trách Đội đại diện nhà trường và đồng chí Bí thư xã đoàn đã kí biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.         

Ký kết bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương
Ký kết bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

    Buổi Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 của trường TH&THCS Hướng Linh khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi và hi vọng cho sự thành công trong những năm học tiếp theo của nhà trường./.
 

 

Nguồn tin: Trường TH&THCS Hướng Linh


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động