Hội LHPN xã tổ chức tọa đàm 20.10.2016

Thứ tư - 26/10/2016 08:17


                   Sáng ngày 19/10/2016, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hướng Linh tổ chức toạ đàm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016).
Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016) và 6 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam,              Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hướng Linh tiến hành tọa đàm và tổ chức hái hoa dân chủ nhằm tạo không khí sôi nổi trong cán bộ, hội viên và cũng là dịp triển khai các hoạt động phong trào thi đua tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XIV, hướng tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.
                  Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể và cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức xã.
Buổi tọa đàm còn có sự tham gia của 40 hội viên tiêu biểu đến từ 7/7 chi hội phụ nữ thôn trong toàn xã. Tại buổi tọa đàm, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã ôn lại truyền thống hoạt động cách mạng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến, trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và hoạt động tiêu biểu của phụ nữ xã Hướng Linh trong xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững.
1
Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Hồ Văn Thắng, Bí thư Đảng uỷ đánh giá cao và ghi nhận những thành tích đã đạt được của phụ nữ xã trong thực hiện các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra. Đồng thời, động viên các cán bộ cũng như toàn thể hội viên tiếp tục phấn đấu và phát huy truyền thống tự hào của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.
 
2
   Đồng chí Hồ Văn Thắng, Bí thư Đảng uỷ phát biểu tại buổi toạ đàm
 
3
       Hội viên phụ nữ tham gia hoạt động hái hoa dân chủ
                                 Sau khi tổ chức tọa đàm, Ban Thường vụ Hội đã tổ chức hái hoa dân chủ. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng Hội vững mạnh và giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, thực hiện tốt cuộc vận động “5 không, 3 sạch”, đồng thời cũng là cơ hội cho cán bộ, hội viên phụ nữ, đặc biệt là chị em đồng bào Bru - Vân Kiều thể hiện được tinh thần “tự trọng, tự tin, đảm đang, trung hậu” của bản thân mình trong cuộc sống.
                                                                                                                                                                                                                           
 

Tác giả bài viết: Hồ Thị Nguyệt, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hướng Linh

Nguồn tin: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Hướng Linh


 
 Từ khóa: Tọa đàm 20.10

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động