Ủy ban Mặt trận xã Hướng Linh tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3

Thứ hai - 18/04/2016 20:44

           Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Hướng Linh khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021.
          Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2016, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Hướng Linh tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khoá XI nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Văn Thắng, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử xã; đồng chí Hồ Văn Khéo, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể xã và đầy đủ các đồng chí đại diện cho thành viên của Mặt trận xã.
          Sau Hội nghị hiệp thương lần thứ hai, từ ngày 12/3/2016 đến ngày 13/4/2016, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã đã phối hợp cùng Uỷ ban nhân dân xã tổ chức lấy ý kiến nơi người được giới thiệu công tác và cư trú cho 43 người tại 03 xã, thị trấn. Kết quả lấy ý kiến tại nơi công tác và cư trú của nhân sự được giới thiệu ứng cử đều đạt 100%; không có ý kiến khiếu nại, tố cáo của cử tri cần xác minh, trả lời.
Hội nghị hiệp thương lần thứ 3
Hội nghị hiệp thương lần thứ 3
          Tại Hội nghị hiệp thương lần thứ ba, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã đã báo cáo về tình hình, kết quả tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri nơi cư trú, nơi công tác đối với những người được giới thiệu ứng cử (không có người tự ứng cử); báo cáo dự kiến danh sách người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân để lựa chọn. Sau khi thảo luận, 100% đại biểu dự Hội nghị đã thống nhất danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khoá XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 gồm 43 người.
           Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hồ Văn Thắng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Ban Thường trực và tinh thần đoàn kết, thống nhất của các đồng chí tham dự hội nghị để giới thiệu những đại biểu ưu tú, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân; đồng thời yêu cầu Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận xã khẩn trương gửi các văn bản và danh sách chính thức người ứng cử đến các cơ quan liên quan theo quy định; theo kế hoạch, yêu cầu các cơ quan có liên quan phối hợp lập danh sách người ứng cử theo từng đơn vị bầu cử; tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri ở các đơn vị bầu cử từ ngày công bố danh sách chính thức những người ứng cử theo quy định và kết thúc trước thời điểm bắt đầu bỏ phiếu 24h (trước 7h ngày 21/5/2016).    
           

Tác giả bài viết: Ông Võ Khánh Minh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã

Nguồn tin: Ủy ban Mặt trận xã Hướng Linh


 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động