Trường Tiểu học Hướng Linh tổ chức sân chơi 26/3

Thứ hai - 04/04/2016 15:20

 
                    Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), ngày 26/3, Trường Tiểu học Hướng Linh đã tổ chức “Sân chơi” các trò chơi dân gian cho các em học sinh ở trong nhà trường. Tổ chức “Sân chơi” các trò chơi dân gian của trường tiểu học Hướng Linh gồm các nội dung như: Kéo co; đổ nước vào chai; nhảy bao bố ... Ngoài các trò chơi dân gian, nhà trường còn tổ chức truyền thông về phòng ngừa giảm nhẹ thiên tai và biến đổi khí hậu cho các em đội viên nhi đồng.
 
Trò chơi dân gian: Nhảy bao bố
Trò chơi dân gian: Nhảy bao bố
                    Việc tổ chức “Sân chơi” các trò chơi dân gian của Trường Tiểu học Hướng Linh là một hoạt động bổ ích nhằm tạo nên không khí vui tươi của ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời giúp cho các em học sinh ở trong nhà trường rèn luyện thân thể để có sức khỏe tốt, thi đua học tập và lao động tốt, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh về mọi mặt.
           
Ban tổ chức trao giải thưởng cho các em
Ban tổ chức trao giải thưởng cho các em
                     Kết thúc “Sân chơi” các trò chơi dân gian của trường tiểu học Hướng Linh, Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các đội và các cá nhân đạt giải nhất, nhì và giải ba của các nội dung thi./.
                   


 
 

Tác giả bài viết: Thầy giáo Dương Mạnh Hùng, ĐUV, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hướng Linh

Nguồn tin: Trường Tiểu học Hướng Linh


 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động