Một số hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26/3 của trường THCS Hướng Linh

Thứ hai - 04/04/2016 15:54

               Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Câu nói ấy của Bác khẳng định rằng tuổi trẻ là niềm tin, là hy vọng của một nước Việt Nam dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh.
                Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của tuổi trẻ cả nước chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), tuổi trẻ Trường THCS Hướng Linh phát động nhiều phong trào thi đua dạy tốt học tốt, nói lời hay làm việc tốt, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” tham gia tích cực và tổ chức sôi nổi các hoạt động ngoài giờ lên lớp góp phần tạo nên “Tháng Thanh niên” đầy ý nghĩa. 
                Điển hình là Chương trình giao lưu văn nghệ và truyền thông bảo trợ trẻ em nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn, tạo ra sân chơi lành mạnh thu hút các đoàn viên thanh niên, đội viên tham gia các hoạt động bổ ích nhằm tránh xa các tệ nạn xã hội, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ nhằm khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên, đội viên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời thông qua các trò chơi, đóng kịch nhằm phát huy tích tích cực chủ động, đoàn kết của học sinh và truyền thông các thông điệp của Dự án Tầm nhìn thế giới về bảo trợ trẻ em để mọi người cùng hiểu và chăm sóc trẻ tốt hơn.
 
Một số hình ảnh tiêu biểu trong Chương trình giao lưu văn nghệ và truyền thông bảo trợ trẻ em
diễn ra vào tối ngày 25/3/2016.
   
  
               
Cô giáo Trương Thị Thiên - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Hướng Hóa và Ông Phan Thành Công - Cán bộ Chương trình Phát triển vùng Hướng Hóa tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Cô giáo Trương Thị Thiên - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Hướng Hóa và Ông Phan Thành Công - Cán bộ Chương trình Phát triển vùng Hướng Hóa tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
             

                     Cũng trong tháng 3 năm 2016, Đội bóng đá Mini của học sinh trường THCS cũng đã tham gia và thi đấu hết mình dưới cái nắng chói chang, đầy bụi và gió tại xã Hướng Phùng của những ngày đỉnh điểm khô hạn ở vùng biên giới Việt – Lào và đã đạt giải Ba – Giải bóng đá Mini học sinh THCS vùng giáo dục Bắc Hướng Hóa.
 
          
         

 

Tác giả bài viết: Thầy giáo Phan Huỳnh Thiện- Hiệu trưởng trường THCS Hướng Linh

Nguồn tin: Trường THCS Hướng Linh


 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động