Đảng bộ xã Hướng Linh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng

Thứ tư - 17/08/2016 14:59

                   Thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TW, ngày 22/3/2016 của Bộ Chính trị và Hướng dẫn số 04-HD/BTGTW ngày 08/4/2016 của Ban Tuyên giáo Trung ương về việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Sáng ngày 10/8/2016, tại Hội trường Trụ sở xã Hướng Linh, Ban Thường vụ Đảng uỷ xã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.
                     Dự hội nghị gồm có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể xã; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các thôn trên địa bàn xã và toàn thể đảng viên của Đảng bộ. Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Hồ Văn Thắng, Bí thư Đảng uỷ nhấn mạnh, việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng có ý nghĩa rất quan trọng. Do đó, trong quá trình học tập, nghiên cứu các đại biểu dự hội nghị cần tập trung nghiên cứu, nắm chắc những quan điểm cơ bản, tư tưởng chỉ đạo, những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới; những nhiệm vụ trọng tâm và những giải pháp nêu trong văn kiện Đại hội XII của Đảng. 
 
Đồng chí Hồ Văn Thắng, Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu khai mạc hội nghị
Đồng chí Hồ Văn Thắng, Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu khai mạc hội nghị
               
                     Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ giới thiệu và nghiên cứu 3 chuyên đề gồm: Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị trình Đại hội XII của Đảng; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011-2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020.
                    Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng uỷ khẳng định đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng đặc biệt, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ xã, mà trước hết là đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp, các ngành của xã. Vì vậy, đồng chí yêu cầu sau hội nghị, Chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể; các cơ quan, đơn vị, các thôn tiếp tục nghiên cứu một cách sâu sắc, cụ thể hóa Nghị quyết và tổ chức thực hiện phù hợp với thực tiễn thông qua các chương trình, đề án, dự án, kế hoạch hàng năm và trong cả nhiệm kỳ; đồng thời yêu cầu công tác tuyên truyền cần được tiến hành sâu rộng, thường xuyên với hình thức phù hợp để sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.

                        

Tác giả bài viết: Ông Võ Khánh Minh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy

Nguồn tin: Đảng ủy xã Hướng Linh


 

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Hình ảnh hoạt động